Lắp đặt vách tắm kính cường lực

Lắp đặt vách tắm kính cường lực Việt Pháp theo đúng quy trình và chất lượng kỹ thuật của công ty. Vách tắm kính cường lực tạo không gian tắm sang trọng và thư giãn thoải mái.

Vách tắm kính cường lực được lắp theo dạng mở quay hoặc mở lùa, kính sử dụng phải là kính cường lực để đảm bảo độ an toàn trong khi tắm.

Lắp đặt vách tắm kính cường lực Việt Pháp:

Vách tắm kính đứng dạng mở quay có thể chia kính thành 2, 3, 4 tấm kính thẳng hàng nhau hoặc ghép với nhau thành một góc vuông, góc 135º chuẩn theo thiết kế.

Vách kính tắm đứng mở trượt lùa dạng 1, 2 cánh. Cánh mở trượt treo nên đóng mở nhẹ nhành cùng hệ giăng tạo sự kín khít đảm bảo không bị bắn nước ra ngoài.

Kính vách tắm có thể dùng là kính cường lực dày 8mm, 10mm, 12mm. Thông thường kính cường lực 10mm là hay được sử dụng nhất. Kính lắp đặt phòng tắm có thể là kính phẳng hoặc có thể được thiết kế dạng cong tạo tính thẩm mỹ cao.

Mẫu vách kính phòng tắm đẹp

Xem ngay bộ sưu tập mẫu vách kính phòng tắm đẹp để sở hữu cho mình vách kính tắm ưng ý nhất.

Phụ kiện lắp đặt cho kính phòng tắm phải là inox 304 không rỉ bởi vách kính tắm tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với nước.

Lời kết:

Trên đây là một số những thông tin tham khảo giúp các bạn có thể hiểu thêm về lĩnh vực hạng mục Vách tắm kính cường lực để có những lựa chọn chính xác trong thiết kế, lắp đặt Vách kính phòng tắm cho nhà mình. Nếu cần được hỗ trợ thêm các bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại:

094.772.6633

 

Bình luận với Facebook

Thông tin phản hồi