Bộ sưu tập các mẫu nhà phố có tầng hầm đẹp mê ly

Các mẫu nhà phố có tầng hầm được rất nhiều gia chủ ưa chuộng bởi kiến trúc thiết kế hiện đại, mang nhiều giá trị tiện lợi. Nhà phố có tầng hầm tạo không gian mới mẻ, thông thoáng.

Nhiều người luôn muốn sở hữu một căn nhà phố có tầng hầm

Nhà phố có tầng hầm là giải pháp tối ưu nhất cho những kiến trúc nhà phố có diện tích hạn hẹp. Tầng hầm giúp cho chủ nhân có thêm được một không gian rộng để xe hơi, đồ đạc.

Việc bố trí sắp xếp đồ đạc, cũng như trang trí tòa nhà dường như hợp lý hơn rất nhiều với nhà phố có tầng hầm. Không gian tòa nhà trở nên thông thoáng hơn.

Nhà phố có kiến trúc tầng hầm nửa chìm, nửa nổi tạo nên một không gian tiền sảnh khá đẹp. Việc thiết kế cầu thang sảnh sẽ góp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Các mẫu nhà phố có tầng hầm đẹp nhất 2016

 Nhà phố có thiết kế tầng hầmMẫu nhà phố 04 tầng có thiết kế tầng hầm để xe hơi và các vật dụng cần thiết khác. Toàn bộ mặt tiền được lắp đặt cửa khung nhôm kính mầu đen. Tầng 02 của tòa nhà lắp lan can kính cường lực.

Thiết kế nhà phố tầng hầm đẹp

Nhà có kiến trúc tầng hầm nửa chìm, nửa nổi với thiết cầu thang kính cường lực lên sảnh tầng  01. Lan can kính cùng cửa khung nhôm kính tạo cho ngôi nhà một vẻ sáng đẹp, hiện đại.

mau nha pho co tang ham m3

Kiến trúc nhà phố 04 tầng + 01 tầng hầm để xe. Mặt tiền được lắp đặt cửa nhựa lõi thép cùng lan chớp trang trí có thiết kế rất ấn tượng.

Kiến trúc nhà phố với tầng hầm

Căn nhà phố có khuôn viên khá rộng, có thiết kế rất hiện đại. Tầng 02, 03 mặt chính của tòa nhà được lắp cửa kính lùa ra ban công và lan chớp trang trí có thiết kế rất đẹp.

mau nha pho co tang ham m5

Mặt tiền của tòa nhà được thiết kế dạng thụt thò rất độc đáo. Tường có ốp gạch thẻ trang trí hài hòa.

Thiết kế nhà phố độc đáo

Mẫu nhà phố có không gian kiến trúc đẹp 6

mau nha pho co tang ham m7

Mẫu nhà phố có không gian kiến trúc đẹp 7

mau nha pho co tang ham mm8

Mẫu nhà phố có không gian kiến trúc đẹp 8

Trên đây là bộ sưu tập các mẫu nhà phố có tầng hầm khá độc đáo. Kiến trúc nhà có tầng hầm với nhiều ưu điểm đã được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Hy vọng những tham khảo thú vị trên đây giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất cho quyết định xây nhà của mình.

Cùng tham khảo Biệt thự nhà vườn có kiến trúc đẹp.

Bình luận với Facebook

Thông tin phản hồi