Thị trường tủ bếp nhôm kính vân gỗ hà nội

Ngay nay, trong phòng bếp người ta thường thấy sự hiện diện của tủ bếp nhôm kính vân gỗ. Tủ bếp nhôm kính như một điểm nhấn tạo sự nổi bật cho căn phòng bếp.

Một số đặc điểm của tủ bếp nhôm kính vân gỗ:

     Thị trường cửa nhôm kính hà nội với nhiều biến động về giá cả vật tư đầu vào (Đơn giá đầu vào của kính và nhôm đều tăng), nhưng không vì thế mà nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính của khách hàng bị giảm sút mà còn trái ngược lại.

     Tủ bếp nhôm kính với đặc điểm nhẹ nhàng lại có liên kết hết sức chắc chắn, giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng nên ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt hàng tủ bếp nhôm kính vân gỗ nhìn rất bắt mắt, đã kích thích thị hiếu khách hàng.

     Tủ bếp nhôm kính vân gỗ có loại tủ bếp vân gỗ đậm và tủ bếp vân gỗ nhạt. Các thanh nhôm được sơn tĩnh điện mầu vân gỗ(đảm bảo độ bền mầu tốt nhất) với gam mầu phù hợp nhất với mầu của tấm Alu bắt vào tủ.

     Cánh tủ được thiết kế mở quay 1 cánh, 2 cánh bằng kính hoặc tấm alu vân gỗ. Cũng có thể thiết kế cánh kéo dạng như dạng ngăn kéo. Phần đỉnh của tủ bếp nhôm kính vân gỗ có thể được thiết kế dạng phào thụt thò tăng tĩnh thẩm mỹ cho tủ.

     Các góc tủ được bắt bằng ke góc nhựa ôm sát bề mặt thanh profile nhôm tạo sự chắc chắc và tĩnh thẩm mỹ cao.

     Keo silicone chuyên dụng được gắn kết chắc chắn giữa các thanh nhôm vân gỗ với kính và tấm alu.

Các mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ:

tu-nhom-kinh-van-go1

 

tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp

 

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ giá rẻ

Tư vấn về tủ bếp nhôm kính vân gỗ:

Trên đây là một vài những đặc điểm về tủ bếp nhôm kính vân gỗ giúp bạn tham khảo. Nếu cần tư vấn thêm hoặc báo giá chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 094.772.6633

Bình luận với Facebook

Thông tin phản hồi