Dụng cụ làm cửa nhôm kính

Dụng cụ làm cửa nhôm kính đẹp và chính xác

Để làm được cửa nhôm kính đẹp không chỉ đòi hỏi tay nghề của người thợ phải cao, mà còn cần đến sự trợ giúp của các công cụ dụng cụ hỗ trợ đắc lực để tạo ra những bộ cửa nhôm kính đẹp. Vậy những dụng cụ đấy là gì? Mà lại tạo ra được những bộ cửa nhôm kính đẹp đến vậy. Để biết được điều này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những dụng cụ mà chúng tôi đang dùng để làm cửa nhôm kính nhé.

Dụng cụ làm cửa nhôm kính cao cấp hiện nay

Chắc hẳn các bạn không ai là không biết đến các loại máy cắt nhôm, máy khoan bê tông, máy khoan vít ,… các dụng cụ này không thể thiếu khi làm nhôm kính. Nhưng ở đây chúng tôi không đề cập đến các công cụ dụng cụ làm cửa nhôm trên mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 món đồ hỗ trợ đắc lực giúp cho sản phẩm cửa nhôm làm ra được đẹp hơn và chính xác hơn.

1. Kìm cắt gioăng 90°

 

 Kìm cắt gioăng cửa nhôm cửa nhựa 90 độ
Kìm cắt gioăng cửa nhôm cửa nhựa 90 độ

Kìm cắt gioăng chuyên dùng để cắt góc gioăng 90 độ dễ dàng và chính xác. Được chế tạo với nhiều lưỡi dao để thay thế.

Khi bạn sử dụng kìm cắt gioăng sẽ nâng cao được năng suất hiệu quả cho quá trình sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa, không những thế sản phẩm làm ra cũng đẹp hơn.

2. Lục giác chữ T

Lục giác chữ T có tay cầm

Lục giác chữ T có tay cầm

Lục giác bi có tay cầm chữ T được bao bọc bằng nhựa, giúp bạn thoại mái và dễ dàng khi làm việc ở góc độ khó làm lâu mà không gây mỏi tay hay trơn trượt khi tay bị ra mồ hôi. Đây là sản phẩm rất hữu ích và tiện lợi giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

Lục giác chữ T được thiết kế với 2 đầu, một đầu dài một đầu ngắn rất hợp lý giúp cho việc dùng lực nhẹ nhàng và tránh không làm toè đầu bulong khi vặn hay tháo lắp.

Lục giác chữ T được ứng dụng rộng rãi trong ngành nhôm kính. Đặc biệt chuyên dùng để ghép góc nhôm khi bạn lắp ke nhảy cho nhôm Xingfa, nhôm việt pháp, nhôm PMA, nhôm EuroVN, nhôm JMA, nhôm Wisdom… giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

3. Cây lăn gioăng

Cây lăn gioăng cửa nhôm, cửa nhựa
Cây lăn gioăng cửa nhôm, cửa nhựa

Cây lăn gioăng được thiết kế cán gỗ ở giữa, hai đầu được gắn 2 bánh xe bằng nhựa hoặc bằng thép để lăn đi lăn lại chèn gioăng được nhanh hơn.

Vậy đó chỉ với 3 sản phẩm tưởng chừng như rất nhỏ và không cần thiết nhưng bạn lại có thể làm được sản phẩm nhanh hơn, đẹp hơn và chính xác hơn rất nhiều mà giá sản phẩm thì rất phải chăng.

Giá hạt rẻ cho các dụng cụ làm cửa nhôm kính nhập khẩu cao cấp

Kìm cắt gioăng 900 có giá bán 200.000 đồng/cái (sản phẩm khuyến mại kèm theo 4 lưỡi giao cắt và 1 lục giác)

Lục giác chữ T có giá bán 30.000 đồng/cái

Cây lăn gioăng có giá bán 60.000 đồng/cái.

Bộ dụng cụ làm cửa nhôm cao cấp

Chỉ với 290.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu được toàn bộ sản phẩm trên rồi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không dinh ngay về cho mình một bộ để trải nghiệm, thậm chí là vô số bộ nếu cơ sở sản xuất của bạn tầm cỡ.

Đây là bộ dụng cụ đơn giản nhưng lại góp phần làm ra sản phẩm đẹp nhất và chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi khẳng định một điều rằng thượng đế cũng phải gật đầu đồng ý với những bộ cửa nhôm kính mà bạn cung cấp ra.

Bình luận với Facebook

Thông tin phản hồi