Cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội

Cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội chuyên sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại. Cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội là một địa chỉ uy tín.

Cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội chuyên sản xuất và lắp đặt

Cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội cung cấp và lắp đặt nhiều mẫu cửa có thiết kế đẹp và giá thành rất tốt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ tư vấn và báo giá tới quý khách hàng.

Sản xuất cửa nhôm kính giá rẻ

Xưởng sản xuất cửa nhôm kính

Cửa khung nhôm kính được gia công sản xuất, lắp ráp ngay tại nhà máy và được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề sẽ cắt ghép, vào khung một cách chính xác. Kính được cắt theo số liệu thiết kế đã được tính toán trước. Sau đó, kính được ráp vào khung nhôm và cân chỉnh một cách chính xác.

Sản phẩm cửa khung nhôm kính phải đảm bảo độ kín khít của các góc ghép. Cửa đi đóng mở nhẹ nhàng và không bị cong vênh.

Các sản phẩm cửa nhôm kính giá rẻ

Các sản phẩm cửa nhôm kính giá rẻ có kết cấu gọn nhẹ, đóng mở linh hoạt. Khách hàng lắp cửa khung nhôm kính tại hà nội sẽ được vận chuyển miễn phí đối với đơn hàng trên 8m2

Cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội

Cửa nhôm hệ Víp 1000 Việt Pháp

Cửa đi 04 cánh nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng sứ được chia ô kỹ thuật, kính đơn 5ly đủ. Cửa nhôm có thiết kế đẹp, rất bắt mắt.. là một sản phẩm rất được ưa chuộng của cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình một số các mầu sắc khác như: mầu vân gỗ, đen, ghi sáng. Bạn cũng có thể sử dụng kính dán an toàn 02 lớp 6,38mm thay cho kính đơn 5ly thường.

Cửa nhôm vân gỗ giá rẻ

Cửa sổ nhôm màu vân gỗ

Cửa lùa nhôm Việt Pháp hệ 2600

Mẫu cửa lùa nhôm Việt Pháp hệ 2600

Cửa sổ 04 cánh mở quay, nhôm sơn tĩnh điện mầu vân gỗ, kính đơn 5ly là sản phẩm nhôm kính được thiết kế rất đẹp.

Liên hệ lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội

Quý khách đang có nhu cầu xây dựng nhà mới, sửa chữa thi công lắp đặt cửa nhôm kính hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàn phục vụ và có những tư vấn tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 094 772 6633. Bạn cũng có thể xem ngay báo giá cửa nhôm việt pháp chính hãng tại hà nội của công ty chúng tôi.

Bình luận với Facebook

Thông tin phản hồi