Báo giá cửa nhôm kính tại hà nội

Cửa nhôm kính hà nội xin kính chào và gửi tới quý khách những báo giá về hạng mục nhôm kính. Các mẫu cửa nhôm kính hà nội luôn đa dạng, kiểu cách sang trọng.

Báo giá cửa nhôm kính tại hà nội

Các đơn hàng cửa nhôm kính tại hà nội có khối lượng lớn hơn 10m2 sẽ được vận chuyển miễn phí. Cửa vách nhôm kính có diện tích càng lớn thì báo giá cửa càng thấp.

Lắp đặt cửa nhôm giá rẻ hà nội

Cửa đi 4 cánh mở quay nhôm Việt Pháp

Cửa đi 04 cánh mở quay kết hợp vách cố định phía trên có thiết kế gọn nhẹ, cánh mở lính hoạt. Nhôm hộp 25x50mm đi sập 25 sơn tĩnh điện mầu trắng sứ, kính trắng 5ly có giá: 630.000đ/m2.

Cánh cửa được dán đề can mờ có họa tiết hoa văn trang trí góp phần làm sang trọng cho của đi chính của ngôi nhà.

Cửa nhôm kính việt pháp

Cửa đi 4 cánh mở quay kết hợp fix nhôm Việt Pháp hệ 450

Cửa đi 04 cánh mở quay kết hợp vách fix trên có thiết kế sang trọng, cánh đóng mở nhẹ nhàng. Nhôm hệ 450 Việt Pháp sơn tĩnh điện mầu trắng sứ, kính dán an toàn 02 lớp 6,38mm có giá: 1.400.000đ/m2. Báo giá cửa nhôm kính tại hà nội đang có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng lắp cửa loại này.

Nhôm hệ Việt Pháp có cấu tạo chắc chắn, phụ kiện đồng bộ chính hãng.. giúp cửa vận hành nhẹ nhành, kín khít.

Cửa nhôm nhậu khẩu cao cấp

Vách kính hộp cường lực có nẹp trang trí

Cửa sổ 02 cánh mở quay kết hợp vách nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp sơn tĩnh điện mầu trắng sứ. Kính hộp cường lực có nẹp trang trí, giúp cách âm, cách nhiệt tốt.. có giá: 1.850.000đ/m2

Hãy liên hệ để có báo giá cửa nhôm kính tại hà nội rẻ nhất

Quý khách hàng đang có nhu lắp đặt cửa vách nhôm kính hãy tham khảo các chi tiết về chủng loại cửa nhôm, kính, phụ kiện đi kèm.. Nếu quý khách cần tư vấn cũng như báo giá chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 094.772.6633. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn và báo giá tốt nhất. Hãy sở hữu cho mình những bộ cửa nhôm kính việt pháp chính hãng được nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Bình luận với Facebook

Thông tin phản hồi