Sửa cửa cuốn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sửa cửa cuốn quận Hai Bà Trưng Hà Nội Nhanh – Uy tín – Chất lượng

Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng và các Quận thành Hà Nội, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nhanh chóng trong ngày, có mặt ngay khi bạn cần, giải quyết triệt để mọi phiền toái rắc rối bạn đang gặp phải.

Cửa cuốn bị hư hỏng gây rất nhiều phiền toái cho người sử dụng, do được lắp đặt cho cửa mặt tiền vì thế ảnh hưởng đến việc ra vào của các thành viên trong gia đình.

Sửa cửa cuốn tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Sửa cửa cuốn tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn được một thời gian dài việc xuất hiện những lỗi hư hỏng có thể nặng hay nhẹ tùy theo tình trạng cửa. Những lõi hư hỏng trên không phải ai cũng biết để khắc phục kịp thời.

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những lỗi hư hỏng cửa cuốn thường gặp để bạn biết và có biện pháp khắc phục kịp thời, tránh tình trạng hư hỏng nặng rồi mới sửa gây tốn kém chi phí, thời gian và tiền bạc của bạn.

Những lỗi hư hỏng cửa cuốn thường gặp:

♦ Hộp điều khiển không nhận tín hiệu, cửa ngưng hoạt động trong khi vẫn có điện.

♦ Cửa cuốn bị sổ lô.

♦ Cửa cuốn không lên được hoặc ngược lại.

♦ Cửa đang chạy thì dừng.

♦ Thân cửa bị giật khi đang cuốn lên.

♦ Cửa đang chạy xuống giữa chừng lại chạy lên.

♦ Tay điều khiển phát tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.

♦ Cửa cuốn tự mở hoặc đóng khi không sử dụng.

♦ Cửa cuốn xuống hết mới lên được.

♦ Cửa lên, xuống phải giữ nút điều khiển.

Sửa cửa cuốn tại quận Hoàng Mai Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hàng năm đều được training bài bản về kỹ thuật, luôn được cập nhật những loại cửa cuốn mới nhất, hiện đại nhất để có thể khắc phục được mọi sự cố một cách dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên Công ty Việt Pháp sửa được tất cả các loại cửa cuốn của nhiều hãng khác nhau như Austdoor, Bossdoor, Eurodoor,….

Ngoài dịch vụ sửa cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại các Quận Thành Hà Nội khác như Quận Hoàng Mai, Quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiếm, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Long Biên, Quận Gia Lâm.

Chỉ từ 20 – 40 phút sau khi tiếp nhận thông tin sự cố, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để kiểm tra tình trạng cửa cuốn của bạn và khắc phục sự cố ngay lập tức.

Nếu cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố, hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi. Ngay lập tức, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục sự cố cho bạn, với mức chi phí hợp lý nhất, dịch vụ sửa chữa Nhanh – Uy tín – Chất lượng, sử lý triệt để các sự cố hỏng hóc trong ngày dù hư hỏng nặng đến mấy.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hot-vietphapnhomkinhvpg

Bình luận với Facebook

Thông tin phản hồi