Giá cầu thang kính cường lực

Giá cầu thang kính cường lực tại thị trường hà nội cho một chiếc cầu thang vào khoảng 1.250.000đ/md đến 2.800.000đ/md. Cầu thang kính có nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, hiện đại.

Giá cầu thang kính cường lực tại thị trường hà nội

Cầu thang kính cường lực đẹp, một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hà nội. Cầu thang kính có kiến trúc chắc khẻo, hiện đại và sang trọng.

Thiết kế cầu thang kính đẹp

Cầu thang có lan can kính được bắt vào một bên sườn của thang, bên kia là tường. Cầu thang lắp đặt kiểu này giúp tăng cường phần diện tích lưu thông bên trên.

Kính cường lực được bắt cố định vào sườn thang bằng pass đôi inox. Pass inox được bắt bằng nở sắt hoặc nở inox với sườn thang.

Tay vịn bằng gỗ được sẻ rãnh và bắt cố định vào phần cạnh trên của kính.

Cầu thang có thiết kế đơn giản nhưng lại có một vẻ đẹp đầy quyến rũ và hiện đại. Giá cầu thang kính cường lực loại này vào 1.650.000đ/md.Cầu thang kính tay gỗ đẹp

Chân inox dài 850mm, được bắt cố định trên mặt bậc gỗ của thang. Kính cường lực được bắt cố định với chân thông qua các tay đỡ.

Tay vịn bằng gỗ vuông có sẻ vát 02 cạnh trên tạo dáng. Và tay vị cũng được bắt vào chân thang thông qua tay đỡ.

Cầu thang kính có thiết kế góc cạnh vuông vắn, sang trọng và hiện đại. Giá cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ loại này vào 1.850.000đ/md.

Cầu thang thép tay inox đẹp

Cầu thang có cấu tạo dạng khung thép tấm liền khối chắc khỏe. Thép tấm dày 12mm, được ghép so le tạo thành khe rãnh ở giữa để cố định kính.

Kính cường lực dày 12mm chạy suốt dọc chiều dài thang, được bắt cố định vào khung thép bằng keo kính chuyên dụng.

Tay vịn inox bắt ngang trên kính thông qua các pass đỡ inox.

Cầu thang kính có thiết kế rất chắc chắn và tinh sảo, đòi hỏi tay nghề kỹ thuật thi công cao. Giá cầu thang kính loại này vào 2.580.000đ/md.

Giá cầu thang kính cường lực rẻ tại hà nội

Lap dat cau thang kinh dep

Cầu thang kính cường lực có chân inox cao 850mm, tay vịn bằng nhựa giả gỗ. Chân trụ được bắt trực tiếp nên mặt bậc thang và cũng được thiết kế để bắt tay vịn luôn. Giá cầu thang kính dạng này vào 1.450.000đ/md.

Cầu thang kính tay nhựa giả gỗ

Cầu thang có thiết kế dạng thanh suốt inox Ø12,7mm hoặc Ø16mm chạy dọc thang. Chân trụ inox ốp gỗ cao 850mm có thiết kế đỡ tay vịn bằng nhựa luôn. Giá cầu thang loại này vào 1.050.000đ/md.

Liên hệ để có giá cầu thang kính cường lực tốt

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt các hạng mục lan can cầu thang kính cường lực đẹp hãy tham khảo mẫu mã cũng như giá cả. Nếu cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 094.772.6633

Bình luận với Facebook

Thông tin phản hồi